Safe Ba o Hindi ??

Hello mga mommy ask ko lanq ok lang po ba na nakadapa matulog Ang mga baby na 10months ? Kasi po natutulog baby ko nakadapa tapos haba Ng tulog nila . Sa Gabi lang sya ganun . Natakot lanq po ako baka Hindi sya makahinga Ng ayos

Safe Ba o Hindi ??
8 Replies

pwd mo sya patulugin Ng nkadapa, pero make sure na nkabantay ka at gcng ka mommy. pero kng alm mong matutulog ka o mkakatulugan mo itihaya mo nlng para mas sgurado at kampante ka. sa baby ko kse alert lng Ako sa pagbbntay once nkadapa tlga kse bet na bet nya tlga nkadapa matulog kaya kapag tulog sya nagbbntay Ako habang nagseselpon then once nkakatulog Ako ititihaya ko na sya para kht dko alm nkatulog nko at least safe na ung baby ko.

pwede naman po as per pedia PERO dapat nakabantay ka mommy. minsan kasi gusto ng baby nakadapa at pampatibay po daw ng lungs ni baby yun 😊 ganun po baby ko ngaun pag nagsasawa sa tihaya na position ng tulog. bantay lang ako sa kanya pag sleep sya nakadapa

2y ago

may sinabi anh pedia ko about sa pagdapa. ang pagkakaintindi ko sa pagpapatibay ng lungs, para mas control nya pa lalo ang pahinga/mastabilize parang ganun. saka para maiwasan ang flat head syndrome.basta sabi ni pedia bantay lang pag nakadapa matulog si baby. 😊

ung baby ko dn nakatagilid matulog minsan tinatakpan nya na pa ung face nya, pero bantay ko lagi saka tinitihaya ko sya para d masanay

for me its safe pero parents and guardians are always be attentive and alert to supervised their kiddos

Pwede basta nakaka roll over cya from front to back and back to front..

no mommy . pag tulog na tulog na itihaya mo na siya.

Ganyan din baby ko mula nung nakakadapa na sya

no, search about 'sid'