Baby 6mintgs old

Hi mga mommy, ok lang po bang dpa kumakain si baby ng 6months old? Kse parang anselan po ng tiyan nya minsan. Yung last time na pinatikim namin sya ng egg nag suka sya ng madami at nakakatakot po kaya nag stop akong patikim tikimin sya. Dko pa din po sya nakikitaan ng interest sa pag kain. Sa feb 18 pa balik namen sa pedia nya at mix feed naman po sya. Penge na din po tips para ma engganyo kumain si baby at recipe. Salamat ☺️

1 Reply

wag muna po egg kasi pwedeng makati sa throat yun or too hard. hindi pa yan namamash kasi. for first food consider avocado and mashed veggies kung takot ka po mag BLW para pakainin ng boiled veggies na finger sized. do it slowly.

Related Articles