baby milk

Hi mga mommy ok lang ba yun na padede ko sya sa formula milk nya and then after dun sa aken . parang alternate kumbaga .. ok lang ba yun kay baby ? minsan kase hindi sya nabubusog sa milk ko I don't know why . kaya ginagawa ko alternate . hindi ba maano yung tiyan ni baby pag ganun ? Gold S26 0-6 po milk nya

1 Reply

Hindi po mommy, ganyan din po ako mix feed kay baby kasi mahina po talaga ang milk ko hindi siya nasasatisfy. Bali every pag morning po nagppump ako then breastfeed kay baby, tas evening pinagfformula ko si baby para din makatulog po ako, si hubby or mommy ko po ang magpafeed.

4y ago

ooh i see salamat sis