constipated?

hello mga mommy.. nung nkaraan, nag-e-LBM ako tapos ngayon nman hirap akong magpupu.. lagi ang tagal ko sa cr pero di nlabas. ntatakot ako.. any suggestion po na pdeng kainin na gulay o prutas? thanks po .. 15weeks preggy here..

1 Reply

Kumusta mommy ang water intake mo? More water lang ang advise sa akin dati nung hindi rin ako everyday nagbabawas nung buntis ako. Basta wag ka lang iire pagdudumi ka. Nagtanong ka na sa OB mo?

5y ago

ok po. thanks po 😊