lbm

hello mga momsh... nag e-lbm po ako since kaninang umaga.. di nmn po madalas pro pag dumumi po ako tubig tlga.. ano po kaya pdeng gawin, kainin or inumin? 23 weeks preggy po, thanks...

7 Replies

ganyan rin ako nung 5mons tiyan pero nung pinalitan ko gatas iniinum ko nawala.. tas banana narin kain ka..

banana saka maraming water mas maganda yung distilled water okaya pocari or Gatorade, ganyan din ako advised by ob.

Banana and apple po nakakatigas ng poop. Eat meats din po. :)

Banana sis. Nakakapagpa tigas ng poops yun or apple po.

banana pocari sweat and lots of water mommy

Saging water apple moms

Yes banana. And keep hydrated