First check up

Hi mga mommy, nung first check up nyo po sino kasama nyo partner nyo o kayo lang mag isa?? Asking lang po hehe natatakot kasi ako mag isa :(

124 Replies

Mag isa lang ako nung first check up ko kasi wala si Hubby 😅 naexcite kasi ako nung nakita kong positive. Kaya hndi ko na siya nahintay. Haha pero nung second check up hanggang sa manganak ako lagi ko na siyang kasama.

Ako dati nung 1st time ko magpacheck up ako lang mag isa kaht sa pangalawa ako lang keri naman .maliban sa pangatlo ayun nasamahan na ako ng asawa nakakaawa pa nga puyat pa nun time na yun 😂😂

first check up untl now nakailang balik n ako s ob k kaht isa di ako sinamhn ng husbnd ko dhl busy sya 🤔🤰 di nmn nakakatkot nakka excite nga eh mas ok ung ikw mag isa kaysa may ksma Haha.

Nung 1st check up ko and nung nalaman namen ni LIP na preggy ako sinamahan nya ko agad magpacheck up pero nitong mga last few months hindi na mxado kase busy na sya sa work.

Mom ko kasama ko nung 1st check up ko. Wala kasi si Mister. Wag kang kabahan Mommy. Sa 1st check up mo, itatrans V ka, may ipapasok sa vagina mo pero hndi masakit.

Kasama ko hubby ko. Pero di sya nakakapasok sa mismong room ni ob pag chinicheck ako. Sa labas lang sya hehe. Di naman nakakakaba, mas lamang yung excitement. ❤

Akoblang mag isa gusto ko kc iconfirm muna then saka ko sinabi kay hubby next check up ko kasama ko na si hubby hanggang sa lumabas si baby c hubby na kasama ko.

Asawa ko 😂 kala kasi namin delay lang ako pero nanigurado kami kaya pumunta kami ob then nalaman namin 3 months na tyan ko. Nadedelay kasi ako minsan eh.

Ako lagi ako sinasamahan ng asawa ko kada check up ko kase gusto nya rin malaman kung ano mga development ni baby at kung ano nga bawal at pwede sakin

It's always my husband since first check up😊 pasama ka po sis sa hubby mo, para alam din nia what's good for you and your baby tsaka mga bawal sa inyo.