First check up

Hi mga mommy, nung first check up nyo po sino kasama nyo partner nyo o kayo lang mag isa?? Asking lang po hehe natatakot kasi ako mag isa :(

124 Replies

Magisa lng aq kasi may work xa at malayo xa pero okay lng nmn lagi q nmn xa update tapos lahat nang check up, lab, at ultrasound may pic aq send q sknya

Kasama si hubby,pero hanggang sa labas lang sya,bawal pumasok eh.. Patient lang pinapapasok due to pandemic,naka-full PPE nga c doc pati assistant nya..

ako lang mag isa.. gustuhin man nya ko samahan hindi magawa since malayo sya naka assign army kasi sya .. 😊 kaya ako lng lagi mag isa pag check up ..

4y ago

Same tayo sis..lakad mag isa

Nung first tri ko lagi ko kasama si hubby pero nung nga sumunod na hindi na, inuupdate ko na lang sya lagi about kay baby after check up 😁

ako lang din mag isa . kaya konamn mag isa eh kase si hubby may pasok kya ganun. pero nung nag pa Ultrasound ako kasama ko siya 😍😍😍

Opo kasama ko si husband, actually sya nga nag push na mag pa check up kami kasi sya nahihirapan pag nahihilo at nasusuka ako 🤗

Sinamahan ako ng officemate ko kasi bago lang ako sa lugar and hindi pa familiar kung saan ang mga OB na available.

Thank you po sa mga positive comment nyo. 💗💗 Hehe nakakagaan po ng loob and nakakawala ng kaba mag isa 😅

Partner ko kasi excited kami pero kahit ikaw lang mag isa mommy ok lang yan ask mo lahat ng gusto mo eask hehehe

Nung una mama ko. Then follow check up boyfriend ko na. Tapos ngayon ako nalang mag isa. Bawal kasi magsama 🙁