ask ko lng po

Mga mommy nsa hospital po ako ngayn ng preterm labor po kc ako at sbe ng ob ko need ko dw swerohan para dun n ilalagay ung gmot n pampakapit mababa na dn sya bka dw mkunan ako 26weeks na c baby mlaks nmn sya kso cge skit ng tyan ko mbubuhay po b ung baby ko pag nailabs ko sya ng 7months??

2 Replies

Buhay po ang 7months.ang complicated ung 8months d cla ng susurvive..be positive po! Ma istriss din c lo mo pg stress k.just pray