ask ko lng po

Mga mommy nsa hospital po ako ngayn ng preterm labor po kc ako at sbe ng ob ko need ko dw swerohan para dun n ilalagay ung gmot n pampakapit mababa na dn sya bka dw mkunan ako 26weeks na c baby mlaks nmn sya kso cge skit ng tyan ko mbubuhay po b ung baby ko pag nailabs ko sya ng 7months??

2 Replies

Kaya po yan... Be strong po... Pray and claim na aabot ng 37wks si baby. Nakadalawang admit ako sa hospital due to preterm labour... Im on my 34th week na po. Tsaka tuturukan malamang kayo ng steroid para sa lungs ni baby...

Buhay po ang 7months.ang complicated ung 8months d cla ng susurvive..be positive po! Ma istriss din c lo mo pg stress k.just pray