Mommy's Tummy

Mga mommy . As of now, I'm 7 months pregnant. Natural lang ba na time to time nagugutom ako. Like kada 30 minutes pakiramdam ko e gutom na gutom ako. Salamat po

6 Replies

Ganyan po tlaga sa 3rd trimester kasi mas lumalaki na si Baby. Ako,pinagstop ng anmum at vitamins ng OB ko nun pra hnd na lumaki si baby bsta healthy diet lang daw.

4y ago

Salamat momsh . Mas okay pa nung second trimester . Hindi manlang akp nag crave . Normal na kain lang ginagawa ko .