Mommy's Tummy

Mga mommy . As of now, I'm 7 months pregnant. Natural lang ba na time to time nagugutom ako. Like kada 30 minutes pakiramdam ko e gutom na gutom ako. Salamat po

6 Replies

ganian din ako ngaung 3rd simister kaso need na magdiet kac 7 months na rin ako pinastop ako ng anmum kasi nkakalaki daw ng bata at vitamins after manganak nalang daw icontinue at less rice, oatmeal lang daw s gabi at ordinary milk lang ang inumin, hirap magdiet promise lalo n nkasnayan mo ng kain ng kain

4y ago

1175 grms ung 27 weeks sa ultrasound

Same tayo, madalas na ako magutom, instead of bread kinakain ko e nagkakanin na lang ako, magaan kasi timbang ko lalo na si baby. Iniisip ng lola namin baka maliit and magaan si baby pag labas ☹️

4y ago

Pero feel niyo naman si baby? FTM din po ba kayo?

Ganyan po tlaga sa 3rd trimester kasi mas lumalaki na si Baby. Ako,pinagstop ng anmum at vitamins ng OB ko nun pra hnd na lumaki si baby bsta healthy diet lang daw.

4y ago

Salamat momsh . Mas okay pa nung second trimester . Hindi manlang akp nag crave . Normal na kain lang ginagawa ko .

Ganun talaga momsh... Kain ka nalang po kahit pakonti konti

4y ago

Hehe same lang tayo momy.. sa una ang hirap hanggang s nasanay na ko siguro may 3weeks na ko no rice😊

Opo ganyan po talaga momsh

4y ago

Hirap kasi momsh baka super laki ni baby . Natatakot ako ma Ceasarian

Opo pero dpt himay po..

4y ago

Salamat momsh. Paano po yun kapag di ako nakakakain para akong nangangatal . ?