Always gutom

I'm in my 6th week. Napansin ko, hindi ako nagsusuka but always akong gutom. Like pagkumaen ako ng lunch feeling ko busog agad ako pero after mga 30 minutes siguro gutom nanaman ako. Normal ba to? Btw, first baby ko to.

1 Reply

yes po . pero hinay hinaybsa pagkain and dapat healthy mga kinakaen mo

5y ago

wag din po masydo sa chocolate. nakakalake ng baby yan baka mahirapan ka. pilitin mo nalang po mag fruits pra kay baby naman e