Mommy's Tummy

Mga mommy . As of now, I'm 7 months pregnant. Natural lang ba na time to time nagugutom ako. Like kada 30 minutes pakiramdam ko e gutom na gutom ako. Salamat po

6 Replies

ganian din ako ngaung 3rd simister kaso need na magdiet kac 7 months na rin ako pinastop ako ng anmum kasi nkakalaki daw ng bata at vitamins after manganak nalang daw icontinue at less rice, oatmeal lang daw s gabi at ordinary milk lang ang inumin, hirap magdiet promise lalo n nkasnayan mo ng kain ng kain

4y ago

1175 grms ung 27 weeks sa ultrasound