Baby Movements

Mga mommy Normal po ba ? Mag 18 weeks na ako dipa ako nakakaramdam nang Baby sa tyan ko , para minsan may pintig lang ganun or tibok pero diko alam kung baby ba un 😭 nag aalala pp kase ako sa baby ko..

1 Reply

Pag may naramdaman po kayong parang pitik pitik or parang bubbles si baby napo yun. Wag po kayong masyadong mag worry too early pa naman kadalasan kase pag FTM hirap tukuyin ang movements ni baby kaya mas late nang nafi feel. Pwede ring anterior ang placenta nyo kaya may chance na di nyo gaanong maramdaman ang movements nya. Read this article po for more info :) https://ph.theasianparent.com/bakit-hindi-gumagalaw-si-baby