18 weeks baby movements

Hello mommies, 18 weeks and 3 days pregnant here. Wala pa po ako nararamdamang movement ni baby or pintig. Normal lang pa ba yun? TIA. 🙂 #firstbaby #1stimemom

2 Replies

hi mommy im 18weeks din po ako pero super active po ng baby ko 14weeks palang po nararamadaman kona po sya sabi din ng ob ko malikot daw baby ko kasi 2beses na po ako na ultrasound.. wait mo lang mommy or di kaya kausapin mo po sya

3y ago

opo mommy antayin nalang po.. gender ng baby ko hindi pa po mommy kasi advice po sa akin ng ob ko pag 24weeks na daw pero excited na po ako gusto kona nga sana malaman gender ng baby ko kaya lang much better na sunod nlang sa ob advice. hehe

Yes normal lang.