Baby Movements for Chubby moms

FTM 17 weeks po ako going 18 this week pero diko po sure if may movements na ba c baby ksi diko alam paano identify yun sa normal na feeling lang since medyo chubby din.. ano po ba nafefeel nyu sa early stage na nagstart na maging active na c baby sa tummy?

10 Replies

Bat naman ako sobrang taba ko pero feel na feel ko movements ni baby. Wala yan sa body built ng nanay. Ang magdidistinguish ng movements ni baby ay yung position nya,at yung size nya. As a FTM ka, you can feel your baby's movements as early as 18-20 weeks. As long as Ok naman si baby thru ultrasound,wala kang dapat ipagkabahala. Sa panganay ko hanggang sa pangatlo ko nafeel ko sila as early as 16 Weeks kasi yung 3 kong anak na lalaki is puro Posterior Placenta. Itong bunso ko ngayon 17weeks na naramdaman, for the first time, anterior placenta ako ngayon.

thank you po sa mga response.. na appreciate ko din tlga.. minsan ksi may na feel ako prang tubig pag lumilipat ako pwesto ng higa from left to right pro mga once or twice lng.. ung mga feeling minsan na diko sure if c baby na ba or normal lang na mga nara2mdaman natin at bka na eexaggerate ko lng.. Thank you mga mommies.. and yes po di naman po ako worried.. more on excited lang na mafeel sya hehe??

Dont panic or Worry. Around 20 weeks mas matetell mo na differemce kasi makikita mo mismo sa tummy mo na nag momove or nagkick2x sha. I already have a toddler unang obvious movement nya is 18 weeks ako nun tapos sa second baby ko around 19 weeks. Dont stress yourself Mommy. Iba iba tayo ng pregnancy♥️ Keep safe!

ako nga po payat pero di ko mafeel pa si baby. 17 weeks na ko bukas. anterior placenta kasi ako kaya baka ganun. pero okay naman si baby sa fetal doppler ng OB ko. okay din sya at gumagalaw sa pelvic uts ko.

1y ago

sa pelvic utrasound po ng OB Sono

pag nakaramdam ka ng parang bubbles, mi. sa puson at gilid ng puson. mararamdaman mo siya lalo pag medyo gugutumin ka na. hahaha. i felt my baby's movement 17 weeks pa lang siya.

around 20weeks maffeel mo na yan, sa akin parang may sumisipa sa bladder ko ganun and then pataas na ng pataas yung movement as weeks went by ..

19 weeks and 3days napo ako, nararamdaman konapo siya. Yung pakiramdam na parang nauutot ka ganon tapos may bigla pipitik sa tyan mo ganon

same tau mi, pa 19 weeks nako di ko pa ramdam di baby, hirap i distinguish if sya na un, mataba din po kasi ako..

same po. mataba po kasi ako di ko rin maramdaman yung galaw nya. baka pag medyo malaki na si baby

19 weeks nko 17weeks pumipitik na c babt