Movements ni Baby

Hello po mga mamsh. 18 weeks na po tummy ko yet di ko pa po ramdam movements ni baby sa loob kahit po pintig lang sana. Okay lang po ba 'to? #firstpregnancy

5 Replies

19 weeks 4 days na po ako and recently ko lng din na ramdaman si baby. malikot na din pag nka higa usually tsaka mo ma feel parang mag bulate sa puson or basta may nakaka kiliti sa puson banda. ramdam din usually pag nka higa nka siksik sa right side.

same here 18weeks c baby bakit ndi q din maramdaman pah.. nag iistethoscope nga aq para mpanatag aq may nririnig nmn aqng prang heartbeat.. pero ndi xa makulit

Same tayo ako mag 20weeks na meron ako nararamdaman sa loob pero yung bumabakat sa tyan like sisipa hindi kopa na feel hahaha

gagalaw yan ng matindi s tamng panahon

same here 17weeks