pag dumi

Hello mga mommy, normal po ba or hindi yung pag dumi eh color black? Dahil po ba sa iniinum na vitamins? Thank you

60 Replies

normal lang yan sis. ganyan den saken. minsan ng dark green. tas ung wiwi ko naman lemonade yellow. hehe parang mountain dew.

Opo dahil po un sa ferrous sulfate. Side effect nya po tlaga ung maiim na dumi at minsn titibihin pa. Kaya inom dmi tubig po.

Normal momsh. Dahil yan sa iron. Itim na matigas yung poops. Kaya marami sa buntis nagiging constipated 😊

Normal po iyan lalo n nag tetake po kau ng multivitamins as long na hindi basa ang poop mo..

Normal lang po yan dahil po sa ferrous na vitamins kaya itim yung poop natin

Thank you mga mommy. Nag worry ako akala ko hindi normal eh. Thank you again

Normal momsh, kpag nagtake po ng folic acid eh black tlga yung stool.. 😅

Opo normal po. Lalo na kung nagtake ka ng ferrous. Sa akin kasi ganun.

Normal yan sis pag nagtatake ka ng vitamins ☺️ ganyan din sakin

Yes normal lng Yan. Dahil Yan sa ferrous na tinatake natin mamsh.