Worried???

Mga mommy normal pa po ba yun na 19weeks and 3days na pero di mo pa gaanong ramdam galaw ni baby sa tiyan.???? Baka ranas nyo rin po ito nakakakaba po kasi e. Salamat po sa makakapansin. FTM

17 Replies

Nung first ultrasound ko sabi ng dr.parihas po daw may heartbit ang babies ko c twin a at B..pero mahina pa daw si B..eh bat po kaya ngayun..galing kasi ako nag pa ultrasound sabi ng dr.wala daw heartbit c twin B..sabi niya baka maaga pa daw..si twin A ngayun ay 8 weeks and 1 day tas c twin B naman po ay 7 weeks and 3 days..

Related Articles