16weeks and 3days

Di ko pa po ramdam mga galaw ni baby, normal lang po ba eto?

8 Replies

yes mommy .. di pa gnun ka strong ang mga muscles and bones ni baby kaya di mo pa msyado ma feel .. lapit na maffeel mo nrin sya sa mas strong nyang movement 😉

Normal lang po, masyado pa po maliit si baby eh! Wait nyo po ng mga 20weeks dun magstart nyo na maramdaman konting galaw nya

yes mamsh, normal lang po yan .. antay kalang mararamdaman mo rin movement nya.. basta healthy naman sya every check up 😊

Normal lang po Mumsh, maliit pa po si baby sa tummy mo kaya di mo pa maramdaman movements nya.

pitik2 lng ng konti po yan wait until mga 24weeks pataas po hehe

Yes, ako nun 19-20weeks ko na nafeel movements ni baby ko..

Yup.prang pitik2x lang muna mommy ,wait u lang.

Normal lang po yan