why

Bakit ganun? Pansin ko lang every morning yun tummy ko parang lumiliit may time naman na sobrang laki hahaha. Ranas nyo din po ba yun mga mommy? 13weeks and 3days FTM.

1 Reply

Ganun talaga kasi pag natutulog tayo nagrerelax din yung mga muscles natin sa tummy kaya pag gising mo maliit talaga sya pero once na gumalaw galaw kana babalik na ulit yan sa dating laki.

4y ago

Ahh ganun po pala yun kinabahan po kasi ako kasi kapag hindi baman morning ang laki ng tummy ko hahaha tas pag morning ang liit pero pag hinawakan ko matigas yung puson ko hehw