Worried???

Mga mommy normal pa po ba yun na 19weeks and 3days na pero di mo pa gaanong ramdam galaw ni baby sa tiyan.???? Baka ranas nyo rin po ito nakakakaba po kasi e. Salamat po sa makakapansin. FTM

17 Replies

Sakin po 17 weeks na ngayon, minsan mahina yung galaw nya minsan malakas. ☺️

ako po sa first baby ko 2months palang nagalaw na sya pero sabi nila 7months ung iba

4y ago

6 or 7 weeks po

wait until 20 to 24 weeks and observe po pag wala parin consult an ob gyne

4y ago

Salamat po. Feb 3 pa po checkup ko. And then 20weeks na po ako nun.

Hindi ko pa ramdam si baby ng 19 weeks. Mga 22 weeks ko nramdaman.

4y ago

Thank you po.. Godbless po😇😇😇

Normal lang po. Mahina pa galaw ni baby kasi maliit pa siya.

4y ago

Thank you po mommy😇😇😇

Normal po. Mga 21 weeks na po nagparamdam si baby sakin

4y ago

Thankyou po Godbless po😇😇😇

Up

Related Articles