Worried???

Mga mommy normal pa po ba yun na 19weeks and 3days na pero di mo pa gaanong ramdam galaw ni baby sa tiyan.???? Baka ranas nyo rin po ito nakakakaba po kasi e. Salamat po sa makakapansin. FTM

17 Replies

Nakapag pa-ultrasound ka naba? if Oo, anong position ng placenta mo? if hindi naman, baka kasi anterior placenta ka like me. pag ganun kasi hindi talaga masyadong ramdam yung galaw nya sa ganyang weeks, may days din na as in wala akong nararamdaman pero doesn't mean na hindi sya gumagalaw, gumagalaw sya pero dahil sa placenta kaya parang hindi natin ramdam, in between kasi ni baby at ng balat natin yung placenta nya, parang naka-foam sya. ako mas naramdaman ko sya nung mga 25 weeks plus na, pero hindi pa din kasing strong ng inaakala natin lalo na if hindi natin first time magbuntis. Dont worry kasi habang tumatagal lalakas at lalakas din movements nya. As of now 39 weeks na ako at waiting nalang sa labor pain at bloody show pero si baby sobrang magalaw pa din, as in.😊 Sana nakatulong

4y ago

salamat momsh. sana nga this week lumabas na sya. goodluck din sainyo ni baby :)

Related Articles