When?

Hi moms kelan nyo po naramdaman si baby sa tummy nyo? Turning 17weeks nako di ko padin sya ramdam mag kick o gumalaw. Please answer. #FTM

10 Replies

Mga 18 weeks ko naramdaman parang may pumipitik pitik sa bandang puson ko. Akala ko hangin lang pero nilapat ko ng matagal sa tyan ko yung palad ko naramdaman ko ulit twice. Kapag nagchochocolate ako dun siya madalas gumagalaw. ☺️

Ako po 20weeks...chubby din kase ako momy kaya ganun. Sabi ni doc active si baby pero hindi ko mafeel.hehe

Turning 17 weeks ako nung nafeel ko siya pero tiny movements palang.. malapit na yan sis 💖

Una nyan momsh pintig2 tas after that yung alon2 na mga 16 weeks ko na naramdaman ang alon2

17weeks parang may bula na nagalaw. Yung pagdating ko 19weeks gumagalaw na sya

13weeks ftm hehe 😅 mas malala na noong 16 until now 17th weeks ko hehe

18 to 19 pitik pitik. 20 pataas ramdam na ramdam na si baby

18-20th weeks start na mafifeel mona si baby for ftm.

Sakin 19wks ko nramdamang sumipa.

6 mos ko pa ata sya naramdaman.