pregnant 39weeks and 3days

Mga mommy normal lng ba Yun sa subrang mong inis mapapaiyak ka.share q lng kanina umga KC inuutusan q partner q bumili Ng tinapay dahil ayaw q biscuits malayo KC D2 samin bilihan tindahan Ng tinapay ginawa nya tinatamad daw xia ayw nya daw bumili sa subrang inis q dahil sinisikmura n aq nabwisit aq at bigla nag iba emosyon q bigla nlng dn tumulo luha q sa subrang inis.normal lng b un KC 39weeks. And 3days n tiyan q naprapraning lng cgro dahi lagpas n aq duedate q d p aq nanganganak.

1 Reply

Normal Lang po yan. Ganun din po ako dati

4y ago

Nw lng aq gan2 ayaw q Nga kausapin partner q tapos ayw q kainin tinapay binili nya