sleeping pattern

Mga mommy normal lng ba na mahaba ang gising ni baby. 10am to 4pm syang gising. Pag patak ng 4pm dun na sya bagsak. She is 1month old po.

1 Reply

As in wala syang nap time in between? Masyado mahaba nga po un for 1mo. Pagod katawan nya. Eto po ung guide for infant sleep..

5y ago

Ganun po pala un. Need pala sya tulungan mag nap. Kala ko po kase kusa syang matutulog pag gusto n nya. Pero pag hapon na po kusa n syang bagsak. Haaays. Hirap ng first time mom.