36 weeks 5days

hello mga mommy normal lng ba my lumabas sakin na parang sipon na my kasama dugo 36 weeks 5days palang po ako pero wala nmn po ako naramdaman na pain

36 weeks 5days
9 Replies

ibig sabihin nyan sis open na cervix mo, malapit na yan lumabas better kng pumunta kana sa ospital para ma check ka kng ilang cm na

goodluck sis 😊 and have a safe delivery of your baby ask ko lang first time mom kaba sis and what gender ng baby mo ?

5y ago

pangalawa na sis panganay ko girl ngaun boy nmn

ganyan din po sakin.. walang sakit na nararamdaman. pag dating nmin ng hospital manganganak na pla ako..

Sign na Yan mommy, antayin mo nlng maghilab tyan mo Yong every 5 to 10mins.hindi titigil SA hilab.

better go to your ob momsh. mas mabuti ma check ka nya.

5y ago

thank you mommy papunta na ako ospital

Omg manganganak kana, lakad lakad kana po😍

Goodluck mommy. 😊😊😊

Go to your ob mommy asap po

5y ago

Anu na update sau sis nk punta knaba sa ob mo

Gudluck sis!