OVER SLEEPING

hello mga mommy😊 normal lang po kaya ung paggising ng umaga ni baby after 2 to 3 hrs matutulog nanaman siya.. then ganun ulit sa tanghali pati gabi.. parang more on tulog siya kaysa sa gising siya.. sana po masagot.. FTM po kasi ako..salamat po sa sasagot 😇

2 Replies

okay lang yan mii as long as tulog parin sya sa gabi at hindi nagulo sleeping routine nya ng nighttime. baka antukin lang talaga

1y ago

thanks mii😇

Ilang months na po?

1y ago

Ganyan din baby ko mi nung 5 months every 2 hours natutulog tapos ngayong 8months na sya umaabot na sya ng 4 na oras na gising.