BREECH BABY

mga mommy ano po pwede gawin para maging cephalic si baby? naka breech position kasi sya, 20 weeks pregnant.

34 Replies

too early pa pa. 22 weeks nga ako noon breech din si baby pero before ako nanganak nag cephalic naman si baby. sabi magpamusic sa bandang puson tapos side lying pag nakahiga more on sa left, then kausapin lagi si baby. ganyan po ginawa ko sakin. wag po kayong magpapahilot. normal lang po na pabago bago position ni baby since maluwang pa space niya sa loob ng tummy

iikot pa po yan si baby momsh..maliit pa kasi sya kaya mas makakaikot pa sya sa loob ng tummy mo .monitor mo nalang po everytime may ultrasound para macheck kung umiikot sya.. base din sa napanood ko sa youtube, pwede ka magplay ng music bandang puson☺️sabi nila nakikinig si baby sa sounds.

Hello mommy! Medyo early pa so possible pa umikot si baby 😊 Medyo dalasan mo lang ng konti yung walking, and kausapin si baby (minsan talaga feeling mo nakikinig sila ❤️). Hopefully, cephalic na yan sa next check up mo. Goodluck 🤗🤞

Sakin 26 weeks naka cephalic na sya. Den nagpa ultrasound ako ulit nitong 29weeks ko, cephalic pa din sya. Sabi ng ob ko dina daw iikot ang baby ko. Antayin na lang na lumabas sya. Kaya medyo ingat ako dahil nakapwesto na sya...,

sakin din breech nung 18 weeks ako then nung nag second ultz ako 24 weeks . cephalic nasiya. tips lang jan lagi kang magpatugtog ng mga music pang baby malapit sa puson wag masyado malapit sa tyan baka mabingi si baby

maaga pa nmn mommy and iikot pa si baby ako nung ngpaultrasound around 24 weeks ako nun breech dn si baby pero after almost 3 weeks lng cephalic na sya. kausapin mo lang dn si baby everyday ☺️💖

medyo maaga pa mii. pero try mo po manood sa yt ng mga tips kung paano mapapacephalic si bby. ako non too late na kase 38weeks breech pa din si bby gang sa mag39 weeks. no choice naCS tuloy ako

30 weeks tummy ko nung nagpa Utz ako naka transverse lie si baby tapos nag pa Utz ulet ako 37weeks naka cephalic na sya waiting Ka Lang Moy iikot pa Yan 😊

inom lang po mommy ng maraming tubig yan ang sabi ng nagultrasound sakin nun ganyan din ako nung 20 weeks tapos ayun umayos naman yung position ni baby ko

too early pa mommy.. pwd ka mag pa tugtog mommy ng lullby or mozart tas mejo bandang ibaba mo itapat ung speaker.ganun ksi ginawa ko nung buntis ako.