baby

Mga mommy. Normal lang po ba yun ang baby ko masakit ang tiyan pag dawn and afternoon.. Everyday ganun po.. sasakit ang tiyan pag 12am 3am and 12pm.. pero pag na utot.. makakatulog lang ulet..

3 Replies

Pachek nio nlng dn kng mDalas na para mbgyan sya ng tamang meds para sa tyan nya. Maybe knkabag sya madalas , hnd po ba sya lactose intolerant? Ngmmilk paba at wat age

5y ago

Ah okay cgro dpat mapaburp sya ng maayos para malabas dn ung air sa tummy nia. Tapos idapa nio sya minsan.

pacheck po.si lo since.palagi mo para mabigyan ng tamang lunas

Sinu po mas prone sa kabag ang bottle baby o breastfeed po ba?

5y ago

Baby bottle