sumasakit ung tiyan pero nawawala din tapos babalik .

Mga mommy normal lang po ba ung sumasakit ung tiyan tapos nawawala din nag simula kasi to kagabi pa hanggang ngayon po sumasakit di naman po ako nadudumi 7 months na po ung tiyan ko. Ano po kaya ito sana mey makasagot ty .

18 Replies

Mommy pacheck up ka kagad pag may un-usual kang nararamdaman. Lesson learned ko na yan dahil sa ngyari sakin, nagpreterm labor ako na di naagapan kagad at naging premature baby ko nagkacomplication, at kinuha na sya sakin😢

Use contraction timer momsh. Pwede kasi na braxton hicks lang, possible din na preterm labor na. Ako kasi whole day din sumasakit tyan ko. Sabi ng ob it could be preterm labor na kaya binigyan ako ng isoxsuprine.

4y ago

Momsh baka nagppreterm labor ka na pag ganyan. Pag daw kasi nagtuloy tuloy possible na manganak na. Ako binigyan ng uterine relaxant nun. Titigil yung hilab.

nangyari po sakin yan,, nresetahan ako ni OB Nng uterine relaxant,, masyado pa maaga para mgcobtractions bka preterm labor as per OB.. better as mo din po OB mo..

mag pacheck ka na po... kasi dati ako ng premature labor.... pasakit sakit din... pero umabot p ng 37 weeks yun sakin naagapan p...

contraction po yan mamsh pero dapat po di po yan tuloy tuloy. observe nyonpo yung interval ng pagsakit kasi baka ma preterm labor yan

4y ago

hope you are ok na maamsh.

Parehas lang tayo momshies Sumasakit din tyan ko tapos nawawala 7months na din tyan ko

observe niyo po contractions mommy pag ang interval is 1-3 mins pacheck ka na po agad sa ob mo

Mgpacheck ka kasi baka nagcocontract kna. Masyado pa po maaga baka ma preterm labor ka

Pa check up niyo po mamsh..basta may pananakit or paninigas need niyo po ipacheck up

Contact your OB now or rush to hospital po baka preterm labor na po yan ..