Natural lang ba?

I fell so scared.. 36weeks pa tiyan ko, bakit ang dami ko ng nararamdaman..? Sumasakit ung tiyan ko connect to lower back at nung pempem ko. Need ko ba magpa check up? Kac sumasakit ung tiyan ko pero nawawala rin.

2 Replies

Normal lang po yan dear kc nagreready na po ung katawan mo for delivery. Pag nanigas at nagcontract ung tyan mo, obserb mo ung duration at frequency. Pag patagal ng patagal ung duration at paiksi ng paiksi ung gap (meaning madalas na ung frequency).. Un na po ung sign na start na labor mo. D pa yan ganun kasakit. Start yan sa mild na sakit.. Hanggang sa d na maipinta mukha mo..

5y ago

Ung sakit binabantayan ko.. bka magsunod sunod...

Kaya mo po yan. Focus ka po for ur baby. Wag patalo sa takot kc mahihirapan ka nyan sa pag ire. Practice ka na ngaun ng breathing exercise at onting squat para mas lalo bumuka pelvic mo