please help po

Mga mommy normal lang po ba ung pangangati ng utong at paligid nito minsan po nag dry po balat parang me dundruf parang ganun po im 30 weeks pregnant po pasintabi po sa tanung medyo sensitive po salamat po in advance

11 Replies

Same tyo mommy.. nagddry at minsan makati din kais nga dry.. gawa ko pag naliligo binababad ko sa water pra lumambot tpos ska ko ggently rub gamt lng fingers ko.. tpos after bath nglalagay ako shea butter.. 32wks preggy me now..

30 weeks pregnant dn ako.. makati, pero di naman nagdadry.. di kaya may naiiwan kang na sabin kapag naligo? baka lang ha. saken mahapdi na makati.. ganun

Sobrang kati nyan momsh. Normal lng naman. Parang part yata ng pagbubuntis yan. Mga normal na changes at adjustments nating mga nanay

Pag naligo ka mamsh at mababad na punasan mo ng towel pra matanggal. Gnyan ginagawa ko.

Yung akin nangati din, lagyan mo po ng moisturizer para hindi mag dry

Normal sis kasi ako gnyan na gnyan #25 weeks

Kung ma bobother kana po punta kana po ob

Yea momsh it’s normal

Salamat po mga mommy

yes po normal po sya