Ramdam niyo po ba?

Pag parang walang gana sainyo asawa niyo, tipong laging irita, iba yung kilos, parang balisa. Magigising ako madaling araw dahil sa hika ko tapos dami papasok sa isip ko. Pakiramdam ko may babae siya, o may gusto siyang iba. Basta may mali talaga.

1 Reply

Yes.. mararamdaman mo tlga kc mababago lahat ng nakagawian mo n ginagawa nila.. Kausapin mo sis pero in a way n my respect pero diretso..ask mo Kung my problem ba siya na iniisip? Or Kung Mahal k pa b Niya or Kung gusto pa ba Niya ituloy niyo pag sasama. If not mag usap n kayo regarding sa arrangement ng Bata Kung may anak kayo like sustento.