INSECURITIES

ANG BABA NG TINGIN KO SA SARILI KO. PAG NAKIKITA KONG ANG AYOS NG ASAWA KO FEELING KO ANG LOSYANG LOSYANG KO, FEELING KO ANG PANGET KO.. BUTI PA YUNG IBANG BABAE.. BUTI PA SILA CLEAR SKIN, BUTI PA SILA MAGANDA, BUTI PA SILA MAPUTI, BUTI PA SILA WALANG TIGYAWAT, BUTI PA SILA KAHIT WALANG MAKE UP ANG GANDA NILA...

19 Replies

Pray ka mommy.. nakakatulong po yun para hindi bumababa ang tingin sa sarili.. kapag ganun , gaganda ang tingin natin sa sarili.. and huwag din kalimutan ayusan ang sarili.. sikapin na pagdumating si mister, dapat maayus ang sarili. fresh at mabango. at lambing na rin sa kanya para hindi mawala ang spark sa iyo ni mister.. minsan kasi tayong mga mommy, pagod sa pag aasikaso ky baby at sa gawaing bahay, kaya may time na pagdumadating si mister ay daing agad tayo. si mister pagod din sa trabaho, kaya minsan may mga mister na nakikicompetensya yun kay baby ng lambing at asikaso natin.pero shempre prioridad pa rin natin si baby.. pag nakakaramdam tayo ng pagod, pagbaba ng tingin sa sarili.. dasal lang tayo at hinga ng malalim.. ang mga mommy ay sapat nang tawaging maganda, sa pamamagitan ng pagiging ina😍😍😍 huwag po puro panlabas ang tignan natin, bawiin natin yun sa pagiging maasikaso, mahinahon at malambing na misis.

Mommy, lage pong may mas gaganda o mas magaling sa atin. Hindi po tayo magiging masaya kung lage tayo sa iba nakatingin. Don’t compare and focus on yourself. Una, kailangan ay mahalin at matanggap po naten sarili naten at kung anong meron tayo. Easier said than done for some pero yan po talaga ang kailangan unang matutunan para hindi lage naddepress on how you look. Kung may gusto kang improve sayong appearance, search ka anong pwede gawin. Pimples, may mga OTC na gamot etc. Try asking or consult a professional. Baby steps. Be happy. Minsan yung aura ng tao nagrereflect din sa kanilang appearance. Hope you’ll feel better.

Same tayo! Pero kng iisipin naten na ganyan tayo. Lalong mas baba ang tingin nten sa sarili nten. Be smile at always lagi mong iisipin everyday has a lot of reason iwasan ang bad vibes every day "tingin sa salamin talian ng buhok lagat sa labi"and yun makkita ang tunay na kagandahan sa pagging simple😊 Happy lng dahil may mga bagay na sadyang Oo cguro meron cla na wala ka. But always think meron ka na wala dn cla . Kaya wag baba ang tingin sa sarili gawing inspirasyon ang ank mo dahil naging isa kang huwarang ina na ginawa ang lahat mabigyang buhay lang ang buting angel ng iyong buhay 😊 god bless

Na xperience ko din yan b4... na pag titingin aq sa mirror naasar aq ksi ang taba ko.. sbe kpa nga dti sa sarili ko buti nlng kht ang pangit ko ndi nambababae un husband ko.. pero normal lng nmn ksi yn dhl kpapanganak mpa lng.. un mga artista kya sila gnn kgnda ksi alaga sila ng mga sponsors nla ska kya nga sila artista e ndi sila pdng pmangit sa paningn ng mga fans nla. Un iva nmn sadyng ndi tlg tumataba kht nabuntis.. isipin m nlng babalik kdn nmn sa dti ska pinaka importante sa lht healthy c baby mo kya ok lng yn.. we need to sacrifice ourselves pra sa baby ntn..

Yan kasi ang wag na wag mo gagawin. Ang mag compare sa ibang babae. Nag iisa ka lang. May kanya kanya tayong ganda. Kung bagong panganak ka lang, sa una lang yan. Mga ilang buwan or 1 year ayaos din yan. Ang importante, asikasuhin mo si baby at si Mister. At pra gumanda ang kutis naten, kain ka mga masustansyang pagkain. Prutas at gulay. Pag may time ka, ayos ka din.. kahit hair.. wag mo madaliin katawan mo. Ako dati muka pa rin buntis kahit ilang buwan na nanganak. Pumayat ako, kaka padede at puyat afte 10 months ata yon.

Bigyan mo ng time na mag-heal ang katawan mo. Wag ka mag-focus sa ibang tao, sa ibang mommy. Naiintidihan ko ang nararamdaman mo, kaya lang ako, pagod ako sa pag-aalaga ng 2 bata araw-araw para mabigyan ko ng panahon ang pag-iisip sa itsura ko. Basta ngayon, focus muna ako sa kanila. In two years, pag di na nagbbreastfeed sakin bunso ko, magpapaganda ako, aalagaan ko naman ang sarili ko. God bless mommy! Kapag nalulungkot ka, tignan mo ang baby mo. Makikita mo ang pinaglaanan mo ng sakripisyo, worth it naman diba?

4y ago

Baka tingin mo lang yan sis or feeling lang. Talk to your husband. Malalaman mo ano tlga worth mo sa kanya...

Me. Clearskin Walang tigyawat Maputi Tama lang ang taba Sabi ng iba maganda ako Simple lang kahit walang make up panlaban. Pero deep in side npapaisip ako na ang panget ko na losyang na ko nakikita ko yung iba ganda ng hugis ng katawan kalaki ng boobs pati pwet matangkad haist halos lahat naman ata may insecurities pero wag sobra kasi masama na yun sabi sakin ng asawa ko. Wag daw kasi ako mag isip na panget ako kaya ayun tingin ko daw palagi sa sarili ko panget ako kahit hindi naman

Sa totoo lang, ANG TOTOONG dahilan bat nagugustuhan ng mga lalaki ang babae ay dahil CONFIDENT sila sa sarili nila. Kahit anong itsura nila, kaya nilang dalhin sarili nila, alam nila worth nila. Marami akong kilalang maganda na palaging iniiwan ng mga lalaki. D lht ng mgnda perfect. It is because merun silang qualities na naging dahilan para di mag stay ung lalaki. Ang mahalaga, mahal mo asawa mo. Gumawa ka ng dahilan para mgstay sya.

You will never appreciate yourself if you keep comparing yourself to other people. You will never be contented with what you have if you keep looking on things that you dont have. Magiging miserable lang tayo pag ganyan mindset natin. Change it to a positive one. Di mo alam ung meron ka hinihiling ng iba na meron din sila. Be confident na enough ka for your husband, for your family😊

Mars.. lahat po tau magaganda, wala pong pangit na ginawa ang diyos na Jehovah at mahal nya po tau. Just be confident enough, help yourself too. iwasan lng po mag isip ng negative lagi kz nkakastress din! and maglaan ka din ng time para sa sarili mo kahit bz na bz na sa gawaing bahay at sa anak.kasi.. "PAG HEALTHY ANG MOMMY, HEALTHY DIN ANG BABY"