Sleep routine

Hello mga mommy! Normal ba na pag nasa 8months na or nasa 3rd trimester na hirap nang matulog? #pregnancy #1stimemom

Sleep routineGIF
5 Replies

Ako ngang papasok palang ng 3rd trimester nahihirapan nako matulog, naaalala ko nun 24 to 27 weeks ngayon sobrang hirap matulog hirap dapat always left nga kaso sympre nakaka ngawit din so mapapa right side k tlaga, mayat maya ihi hays, Pero sabi nga nila bilang isang Ina lahat ka kayanin mo para maging safe lang kayo ni baby kaya Di ko kinakalimutan uminom ng folic acid anti anemic para makatulog din ako,