Bakuna

Hi mga mommy, nong ngpabakuna po ba ang anak niyo nilagnat po ba sya ? At ano po ang ginagawa niyo para maibsan ang skit ni baby?

2 Replies

Yes po pero halos magdamag lang siya nilagnat tsaka di nag iiyak para ngang walang lagnat kasi laro ng laro eh pero kasi makakapa mo dahil mainit siya. Ginawa kasi ng mama ko pinagulungan niya ng bote yung bakuna niya tapos paracetamol pinainom ko siya every 4 hrs. Kinaumagan ayun wala na lagnat, ok na siya. Parang wala lang.

Opo possible po talaga na lagnatin pag di kaya ni baby yung effect ng vaccine. Yung sakin din po nilagnat ang advise po ay painumin ng paracetamol every 4 hours at wag po kalimutan mag hot or cold compress dun sa part na may turok para maibsan yung sakit.