Updated ba bakuna niyo this year?

Mag-new year na mga mommies! Nakumpleto niyo po ba mga bakuna ni baby this year? #bakuna #BakuNanay

33 Replies

1 year and 2 months si baby and complete bakuna nya for his age. Priority namin makumpleto ang bakuna for his protection kahit mahal, kasi sa pedia kami nagpapavaccine. Ang sakit talaga sa bulsa pero pikit mata nalang kasi nakakatakot na yung panahon ngayon.

sa baby ko Hindi pa 3x palang sya ,lagi Kasi Nagkasakit kaya takot Ako Lalo Ngayon may ubo at sinat sya , immunize pa Niya sa Jan 6😭 sana gumaling n sya🙏😥

yes po. gang MMR di ko alam what’s next vaccine. pag ok na papa-health check si baby sa pedia for addtl information

Yes, updated naman ang bakuna. If na-miss, i-contact si pedia para ma-arrange kung kailan pwede bakunahan si baby

Yes mommy, I never skip ☺️ I ensure my kids get vaccinated for protection. Dami ng iba ibang sakit ngayon

nakahabol kami kahit may slight delays. buti na lang may drive thru bakuna effect iyong pedia namin hehe

mag 3months na si baby this jan 14 may sched na sya for her 3rd session of immunization on jan 8🙏

mag 4 months na po baby ko this january 17 mga mommy pero di pa po siya nababakunahan, okay lang po ba yun?

2y ago

sis wala pa kahit isa bakuna si baby mo ask ka sa barangay near you medyo late na sa immunization baby mo need mo sya mapa immunization para may panlaban katawan niya lalo na uso sakit ngayon 🙏😊

Yes po. Di talaga naman nilalabas si baby, pero pag Vaccine Time, never niya mami-miss iyan. 😇

Hi Mommy! May mga nadelay na vaccine si baby. Pero nakapag catch up na. ♥️