safe delivery

Mga mommy ngayon po cs ko plss pray for me and sa baby ko,sobrang natatakot po ako kanina pa ako umiiyak??????

64 Replies

7 days ago naCS rin ako kasi nakabreech si baby. Habang naghihintay ako sa operating room, all i did ay magdasal and wag kabahan. Di rin ako umiyak before kasi mas naiisip ko what if may mangyari sa akin kung iiyak ako, ang gusto ko lang makita at makasama na si baby. Bahala na yung sakit after ng operation. And it's all worth it.

Kaya mo po yan wag kana po kakaen ng kahit na ano kasi masusuka ka pagkatapos ng operation mo. Cs din ako and now ngpapagaling na sept 1 ako nanganak natakot din ako nung una pero pag nsa hospital kna wala kna ibang iisipin kung hnd makaraos saka magtiwala ka lng kay god☝🙏 di kania pababayaan☺

Maraming salamat po sa mga nagdasal smin ni baby,hndi po natuloy ung cs ko dahil nagpa second options ako wala naman dw problema sa pagbubuntis ko kaya pwedi dw po ako mag normal delivery,ngayon po nag aantay nalang po ako maglabor kahapon 1cm na dw po ako

kaya yn mamshie .. cs dn aq icipin mna lng mkkita mo na si baby mwwla lahat ng takot at pangamba mo lalo n pg nkita mo na😊😍 good luck mamsh have a safe delivery to u & to ur baby😊😚 Godbless🙏🙏

I feel you momsh. Kahapon pa sana ako iadmit but naki usap ako sa OB ko if pwede balik nlang ako next week so ayon pumayag naman siya. Halo halo ang nararamdaman ko hanggang ngayon.😐😐

Wag ka matakot momsh isipin mo na lang safety mo at ni baby .. Ganyan din ako non na emergency cs ako pero tinatagan ko para kay baby 😊 Good luck momsh! God bless

Wag kang matakot. Relax k lng magdasal ka habang cs ka. Ako nun gising kinakausap nla ako habang inooperahan ako. Kung gusto m nmn mag request ka patulog

Kaya mo yan mommy,ganun din ako nong nalaman q cs ako iyak ako ng iyak pero nong naka admit na ako wla na akong naeamdamang kaba,linakasan qlang loob.q.

Wag mong iisiping natatakot ka....isipin mo para sa baby mo kaya kaylangan mong lumaban kayanin mo..mag dasal ka ng magdasal...makakaraos karin...

Sis wag ka matakot, pray lang at isipin mo makikita mo na si baby. Goodluck sis and congratulations! 😍💗🙏