CS Delivery

3weeks nang 1cm si baby walang pagbabago 40weeks and 3days na 😔 Schedule for CS today .. Ayaw ko sana pero no choice 😪 Please pray for me mga mommy ❤#firstbaby #1stimemom

CS Delivery
60 Replies

momshie parehas tau 40weeks na din acu naun.,pero pang last and 4rth baby ko na sya para din acung first time mommy nangangapa.,ndi kasi pareprehas ang jurney ko paglalabor naun lng din acu nka incounter na umabut acu duedate ko.,wala pa acu nanganganak den Last IE sakin Nov 1.,2cm na daw puro yellow wish at buo buo na parang sipon ang lumalabas lang.,

3y ago

same momshies😔😔😔 due ko n tom. puro lng pninigas.. at. my lumlbs n white discharge ang klimitan...

First time mom din po. And same case maliit din siguro sipit sipitan mo.. Kaya CS.. kasi ako 4weeks stock sa 1cm.. Hanggang nov. 22 nalang pag di pa ako maglabor CS na ko

ok lang yan mamsh ako din ganyan sa 2 babies ko. never ako nag dilate and labor so no choice CS talaga. importante mailabas ng safe and healthy si baby

salamat mga mommy nakaraos na po kmi ni baby 🥰 sana po kayo e safe delivery din ❤

Goodluck po mamsh, ako din still no sign of labor 40 weeks and 2 days na antay ko nlng din🙏 may awa ang diyos🙏

3y ago

Pagppray ko din kayo mga momsh kaya natin to basta Pray lang😇

Good luck momsh ako sa tuesday 40 weeks na nagppray ako na sana di naman ako macs. God bless momsh kaya mo yan pagpray kita😇

Kaya mo yan mommy! ganyan din ako habang nasa operating room. Nagdadasal ako habang inooperahan ako.hehehe

same tAu mOmmy 40w3d na din ngaun pero antayq nalng daw maglabor sabi sa lying in😅😅

kya mo yan sis..ako pang 3 na ngaun..cs dn ako..laksan mo lng loob mo..pray ka nmin

Don't worry mommy kaya mo yan sana okay lang kayo both ❤️