Second baby Yung isa miscarriage ☹️

Hello mga mommy ! Natural lang ba Ang madalas na white discharge sa 16weeks preggy? At may amoy na maasim ? First time mommy po sana may maka sagot.

1 Reply

1st time mom din ako ganyan din po ako mhiee simula nung na buntis ako palit lang po ng panty tas kada ihi punas lang wag na po basain nabasa ko lang din po umaga tsaka gabi lang po hugasan si mingming 😊

2y ago

thanks mommy tatakot na kasi ako tagal naming hinintay magka baby .