DISCHARGE maasim na amoy

hello po. First time mom po ako. 35 weeks. Ask lang po sana ako if normal lang po yung lumalabas sa ari ko na kulay green na may maasim na amoy. #advicepls #1stimemom

DISCHARGE maasim na amoy
2 Replies

Sign of infection po. Sabihin nyo po kay Ob para mapa-urinalysis test nya po kayo at mapatay mga mikrobyo bago lumabas si baby. Ganyan din po kasi ako, all cleared na po ang akin according sa last urine test ko pero more on water pa din at buko juice. Water ko: 2-3 liters per day - 36w pregnant

2y ago

thankyou po

no po. sign of infection.

2y ago

thankyou po.