May amoy na discharge/ 20weeks preggy

Hello mga mommy, normal lang po ba na medyo may amoy ung discharge, tas madalas madami ang discharge nyo ba kulay white? 20weeks pregnant na po ako. Ano kaya magandang gamitin na femwash? Ty! #1stimemom #bantusharing #pleasehelp #advicepls #firstbaby

1 Reply

My amoy na vaginal discharge is a sign of vaginal infection. Inform your ob, para sa proper medication. My discharge din ako around 20weeks walang amoy, pero madami na white pinag neo penotran niya ko na iniinsert sa vagina.