Anmum

Hi! Mga mommy. Nasasarapan ba kayo dito? Diko gusto lasa, mas gusto ko ung plain and choco ?

Anmum
94 Replies

Malansa talaga yan kasi may vitamins yan. Same lang sa iniinom niyo na prenatal vitamins diba may malansa dun... di naman yan recommended ng mga OB. Mas mabuti raw mag fresh milk, bearbrand or kaya calcium tablet na lang

Bumili ako ng ganyan mamsh pero ayoko sa lasa nasusuka ako lalo na sa amoy😂 Kaya nag bear brand na ako pero ngayon ,sawa na naman ako sa lasa ng bear brand kaya tubig tubig na lang 😂🤣

mas bet ko po yan kesa sa vanilla/plain. yung plain/vanilla po kasi nasusuka ako for me parang lasang kalawang hehe. pero habang tumatagal nagsasawa na rin po ako sa choco😂

Uminom aq kanina ng anmum chocolate flavor grabeh bumaliktad sikmura q...bkit gnun ang alam q kc ung vanilla ang lasang kalawang pati choco gnun n din pla lasa...😥

Di pa ako naka try ng mocha mommy choco lang talaga binibili hubby ko kasi masarap, gusto ko sana mag mocha pero wag napang seguro baka di ko gusto din ang lasa 😅

Ganyan din po iniinom ko, nakakaumay talaga kaso no choice wala na mabilihan ng vanilla. Yung sa akin po nilalagyan ko ng sugar medyo okay naman na lasa.

For a coffee lover like me, yes. And yung plain na Anmum lang iniinom ko with hot water. Pag mocha latte and chocolate, iced cold ang ginagawa ko. 😄

Di ko pa din nauubos ganyan ko ☹️ sinusuka ko lang yan. Huhuhu. Minsan di pa ko nakakainom kasi nga di ko bet lasa. Bet ko pa rin choco din ☹️

Nasasarapan naman ako jan mamsh lalo pag nag cracrave ako sa coffee. Na try ko na Enfamama chocolate at Anmum chocolate, okay din naman.

Add mo ice mommy, dissolve mo sa hot water na onte ung mixture, sugar then fresh milk para syang iced blended drink sa starbucks 😉