Anmum Choco ?

Mas masarap pala ang anmum choco kaysa sa plain. Nasayang lang yung isang bili ko ? Ok lang ba may yelo?

Anmum Choco ?
23 Replies

Nung mga 5 or 6 weeks ako iniinom ko yung anmum choco pero after ko magsuka ng magsuka ng 2 weeks hindi na ko nakainom.. And now, hindi ko na gusto uminom ng anmum pero umiinom naman ako ng low fat milk.. Okay lang ba yun? Thanks po sa sasagot ☺️

3y ago

going 9 weeks na :) sayang nga ung Anmum ko pero try ko inumin siguro sa 2nd Tri ko. sayang kasi. hehehe. pero sa ngayon ayawnko talaga naiisip ko palang nasusuka na ko hahaha

Para sakin lahat naman sila okay hehe dipende sa paglilihi ko ang pagbili ng flavor. Pero oo masarap yung chocolate flavor 🤣 Mocha iniinom ko now kaso bitin sa lasa 🤣 Pag yung milk naman madalas nilalagyan ko ng koko crunch 😅❤️

choco din yung iniinom ko sa simula pa lang.. di na ako nagtry ng iba kc nung buntis ang kapatid ko and sister in law ko d nila nagustuhan ang lasa ng ibang flavor.kaya ayon choco na agad binili ko nung nabuntis ako😊

Okay lang po may ice. Kaso ung iba wag daw masyado sa cold. Pero ako minsan iced minsan hot. Tinry ko po ung plain na anmum, di nga po gnun kasarap sa choco, minix ko nlng po sila okay naman na lasa

Ako po mnsan lng, hahaha pro umiinom ako ng fresh milk, nagyoyogurt dn ako ung low fat and once a month bumibili ako nung anmun na ready to drink na concentrated sya.

Totoo po ung Plain ng Anmum hindi masarap para sakin :(, akala kasi namin kalasa siya nung anmum na vanilla na ready to drink pero di pala huhu sayang lang

ang ginagawa kopo is mix 3spoons ng plain at 1spoon ng choco..iniinom kopo KC hindi dahil gusto or ayaw ko kungdi dahil kailangan ng baby ko,😊

yes mommy. okay lang naman.. choco din akin. kaso nitong last bili ng hubby ko di nya namalayan plain pala nabili niya. 😄😄

yes..okay lang may yelo. when I was preggy, nilalagyan ko ng yelo akin para medyo malamig. 😊

Masarap din po yung mocha latte ng anmum.. dati chocolate flavor iniinom ko kasi nakaka umay na