Hospital bills

Hello mga mommy nasa magkano po kaya ang cost ng panganganak this 2022 via normal and cs? first time mom po need ko lang po idea. I'm from Cabanatuan Nueva Ecija po . salamat po

11 Replies

SA lying in aq nanganak private doctor aq .. 8k Ang payment Ng doctor ko iba pa ung payment Ng gamot gagamitin Sau at sa antigen nmin Ng husband worth 1500 samin dalawa ,iba pa Ang mga gamot na naturok at binigay Ng doctor k after birth total is 14k .. pero nging 12k Kasi binawas ung Phil heath k .