Hospital bills

Hello! May idea po ba kayo magkano yung bills sa hospital ngayon? Normal and CS po.

30 Replies

depende sa hospital po ata hindi lahat pareho pareho po..better ask your OB po lase depende sa lugar at hospital..sa binanggit ng OB ko sa specific na hospital 40-50k normal , 50-60k normal painless, 100-120k CS private room po yan kase iba ang ward na package po

Estimate sakin for high risk pregnancy less than 100k pag CS, pag normal less than 70k kapag may Philhealth kapag wala 150k for CS 100k for normal. Kasama na daw po lahat basta walang complication. ACE MC po hospital of choice ko sa Valenzuela.

Mommy kong practical ka,pwefe ka lumipat ng ibang hospital ,sa amin lebre lang normal man oh Cs ka.basta hanfa mo lang philhealth mo.at jan k na rin magpapacheck up,(Sampalok hospital Q.c)

Ang ask ako sa OB ko 85 to 90 k cs.. Ayon nag iipon pa po ako, sa october due ko. Prepare kana lang po mommy ng 100k amount. Pero depende man po yan sa hospital

4y ago

Yes if private ganyan po talaga kalaki..85k less philhealth po sa akin..nanganak po ako nung may via e cs..

67k sakin na less na ang phic 42k naman kay bebe kc na nicu sya ng 4days less phic narin iba yung cash out sa gamot. Private hospital here in isabela.

Estimate ng OB ko sa private hospital, normal with epidural birth of choice ko. 57,000 + ward 72,000 + semi private room 90,000 + private room

Dipende saang hospital po kayo manganganak. Yung akin kasi umabot ng mahigit 70k CS less philhealth na yun. This month lang nanganak

Estimate sakin ng normal is 150k. Ewan ko lang pag CS. 😢 private hospital. Yun lang kasi hospital dito samin ang pinaka-safe.

81k yung total bill namin nung nanganak ako nitong April.. 42k cash na binayaran namin ,malaki naless ng philhealth ni hubby🤗

CS 70-80k bikini cut if FTM ka , Normal 40-50k less philhealth . Private room , with NBS and hearing test Private hosp 🤗

4y ago

Saang hospital po?