Hospital bills

Hello mga mommy nasa magkano po kaya ang cost ng panganganak this 2022 via normal and cs? first time mom po need ko lang po idea. I'm from Cabanatuan Nueva Ecija po . salamat po

11 Replies

Dito sa isang lying in sa cavite, nunv inorient ako, 25k (OB and Pedia fee) lang babayaran . Kasi the rest cover ng Philhealth. not sure if may hidden charges pa. Sa private hospital depende po sa package na inoffer nila. Ang quote sakin ng OB ko, may 65k, may 85k minus na daw ang philhealth don at normal delivery lang po yun. Hindi po ako nakapag inquire sa public hospital dahil sa private Ob po ako nagpapacheck up. Depende po tlaga sa facility at OB.

2y ago

QC hospital normal delivery with ligation, 75k. Na less na dyn ung philhealth ko and ni baby.

SA lying in aq nanganak private doctor aq .. 8k Ang payment Ng doctor ko iba pa ung payment Ng gamot gagamitin Sau at sa antigen nmin Ng husband worth 1500 samin dalawa ,iba pa Ang mga gamot na naturok at binigay Ng doctor k after birth total is 14k .. pero nging 12k Kasi binawas ung Phil heath k .

Sa private base sa ob . Dito sa bulacan 60k-65k ang cs . Sa normal naman na private umaabot din ng 25-35k . Pero around pampanga nasa 10-15k lang ang cs sa mga napagtanungan ko . Baka mas mura pa din jan sa cabanatuan . Ask kana sa ob ko mamsh para makahanap ka ng ob na mabait at pasok sa budget

C's delivery ako sa second baby ko 80k bills namin private po kase pero sa first baby ko normal delivery ako nasa 30k Lang bills namin private with philhealt napo yan

sa akin umabot ng 260K CS Delivery (3 days sa hospital). pero yung sakin kasi may endo and pulmo ako na add on dahil sa diabetes and hika.

San ka sa Cabanatuan manganganak mamsh? Ako sa premiere mgttnong palang Ako next check up sa OB ko

Cs po ako, package na 85k lang inabot bawas na philhealth :)

normal delivery po ako zero balance, public hospital

27k minus philhealth na, private ob and pedia (22k)

upp