Hospital

Just ask a question. Sino po taga nueva ecija dito . Yung mga nanganak po sa pjg cabanatuan kamusta po experience ng service lalo napo sa mga cs mom. And magkano po binayaran nyo. may mga nag zero balance poba?

4 Replies

Sa doctors po aabutin ng 50k package nila for cs without complications. Kng sa pjg po, wala na pong babayaran kng may philhealth. Kng sa lacson naman po sa san leonardo, 15k cs package nila without complications. Sa ward ung room with 8 beds. For 3 days po ung 15k na package for cs na walang complications.

sa Mga Taga Cabanatuan Po Dito na nanganak lang this year, San Po mas may murang ospital if cs?

hi sis, ask ko lang san ka natuloy manganak? ok ba facilities nila?

mahigpit po ba ngaun sa PJG HOSPITAL