pag dumi

mga mommy naranasan nyo poba ung sobrang iri sa pag dumi ? kasi po kagabe sobrang pag iri ko napaka hirap. napagod ako sa pag iri ngayon lang ako nakairi ng ganun. natatakot po ako kasi sa sobrang iri ko ung pwerta kopo parang namamaga sya tapos parang feeling ko lalabas. naaawa ako sa baby ko sa tyan ko kasi habng umiiri ako malikot sya akala nya siguro sya iniiri ko ?? ano poba maganda gawin para maiwasan ung ganun natatakot napo kasi ako

100 Replies

ganyan din ako pero nung nagpalit ako ng vitamins . guminhawa pagdumi ko

Opo normal yan mami drink more water lang sa mga vitamins din kasi yan

More water tapos inom pineapple or cranberry. Effective din ang prunes

Yes po,, prang magkaka almoranas ka pa nian sa sobrang hirap mailabas.

more water ka mamsh and kain ka papayang hinog para lumambot ang poop

More water po and fiber (vegetables and fruits). Pwede din oatmeal.

Kain ka ng papaya na hinog , more water at basta fruits and oats..

Drink lots of water and nakaka help din pagkain ng dragon fruit.

mgtubig k lgi tsaka more fiber gulay prutas less mo lng saging

more water po. kasi sa gamot yan na tinitake nyo e.

Related Articles